คลังสินค้าอาหารควบคุม "อุณหภูมิ" อย่างไรดี?

คลังสินค้าอาหารควบคุม "อุณหภูมิ" อย่างไรดี?

การควบคุมคุณภาพที่สำคัญของห้องเย็นหรือห้องแช่แข็งที่ใช้จัดเก็บสินค้าอาหารและยา คือ การควบคุมอุณหภูมิจัดเก็บสินค้าให้อยู่ในสภาวะเหมาะสมตลอดเวลา



การติดตั้งเซนเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิ (temperature sensor) จึงมีส่วนสำคัญมากในประกันคุณภาพของห้องเย็นหรือห้องแช่แข็งให้ ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพสินค้าและปลอดภัยต่อผู้บริโภค เพิ่มประสิทธิภาพของระบบควบคุมหภูมิให้ดีขึ้น และประหยัดค่าใช้จ่ายทั้งทางตรงและทางอ้อมในระยะยาวได้



RuuviTag Pro เป็นเซนเซอร์ตรวจวัดสภาพแวดล้อมจากฟินแลนด์ ที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะใช้วัดอุณหภูมิในคลังจัดเก็บสินค้าแช่เย็นและแช่แข็ง เป็นเซนเซอร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากหลายบริษัทชั้นนำ เช่น Google, Facebook, BOSH, Nokia เป็นต้น

โดดเด่นด้วยคุณสมบัติสำคัญต่อประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจของท่าน เช่น

1. ช่วงอุณหภูมิกว้าง -40 ถึง 85 องศาเซลเซียส
2. มีความเชื่อถือได้สูงและอย่างแท้จริง โดยมีความละเอียด 0.01 °C และความแม่นยำสัมพัทธ์ ±0.1 °C เลย
3. หมดกังวลในการเช็คอุณหภูมิอยู่ตลอด ด้วยระบบแจ้งเตือนทั้งในระยะ Bluetooth และในระยะไกลจากทุกที่บนโลกเมื่อใช้ร่วมกับ Ruuvi Gateway
4. มีบันทึกผลการตรวจวัดในหน่วยความจำเซนเซอร์ 10 วัน และบน Ruuvi Cloud ถึง 2 ปี ให้ตรวจข้อมูลย้อนหลังได้
5. ทนทานสูง สามารถใช้ได้ในสภาวะแวดล้อมที่สุดขั้ว เช่น เปียก หรือในน้ำได้
6. การบำรุงรักษาน้อย แบตเตอรี่ของ RuuviTag Pro มีอายุใช้งาน 12-24 เดือน
เป็นต้น

ติดต่อลูมี่ (Lumi) เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ช่องทางเหล่านี้:

  • ไลน์ Line Official ID: @LUMI (ช่องทางหลัก)
  • โทร 082 626 0881
  • อีเมล์ support@lumi.co.th
  • หรือ ช่องทางออนไลน์อื่นๆในชื่อเพจ lumi.co.th (ชื่อเดียวทุกแพลทฟอร์ม)
เลือกชมและสั่งซื้อสินค้าแบรนด์ Ruuvi ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าออนไลน์ Lumi
กลับไปยังบล็อก